Trang chủ » Tin tức » Độc đáo thiết kế nhà phố theo phong cách Pháp

Độc đáo thiết kế nhà phố theo phong cách Pháp

Thiết kế nhà phố được đặc trưng bởi kiểu dáng thô cứng, đường nét góc cạnh rất dễ khiến người ta nhàm chán, nhưng ta có thể sáng tạo kết hợp kiểu dáng nhà phố với phong cách trang trí của kiến trúc Pháp.


Nhà lô phố thiết kế theo phong cách pháp được tọa lạc trên mảnh đất có diện tích 3,69m x 11,05m. Thiết kế nhà phố 4 tầng theo phong cách Pháp không cần quá cầy kỳ như biệt thự nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng. Cầu thang nối giữa các tầng nên chiếm ít diện tích, gọn gàng nhất có thể, để có thể mở rộng không gian cho các phòng.

Nhà phố 4 tầng cổ điển

Thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển, độc đáo

Dựa trên ý nguyện và gu thẩm mĩ của gia chủ trong khoảng diện tích căn nhà nhỏ, có mặt tiền khá hẹp, những kiến trúc sư của kiến trúc Thăng Long đã sử dụng kiến trúc Pháp cổ điển với những đường nét gờ phào, lan can nhưng đơn giản hơn so với thiết kế biệt thự phong cách cổ điển, không gian được bố trí hợp lý, phần mặt tiền của nhà phố được bố cục chặt chẽ, sinh động. Bên trong ngôi nhà cầu thang được thiết kế và điều chỉnh, kết hợp với hành lang sẽ tiết kiệm diện tích, thuận tiện khi sử dụng.

thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển với chi tiết gờ, chỉ đối xứng nhau

Theo đặc trưng của phong cách kiến trúc cổ điển, căn nhà phố được thiết kế với đặc trưng là gờ, phào chỉ với những đường nét uốn lượn, dạng cột to tạo nên sự bề thế cho công trình.
Nguồn gốc của phong cách thiết kế nhà phố kiểu pháp lấy ý tưởng từ những căn biệt thự mái ngói của người Pháp thiết kế mà ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở Đà Lạt.
Thiết kế nhà phố phong cách Pháp lấy tông màu trắng kết hợp vàng nhạt, những chi tiết gờ, phào chỉ có phần cong nhưng không quá rườm rà, vẫn mang đặc trưng của nhà phố. Phong cách này rất thích hợp với những người yêu thích sự xa hoa nhưng không quá cầu kỳ.

thiết kế nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển bề thế

Nhà phố 4 tầng phong cách Pháp đã thu hút mọi ánh nhìn bằng sự tráng lệ nhưng vẫn mang lại cho gia chủ cảm giác ấm cúng, đặc biệt là phong thủy hợp tuổi gia chủ. Gia chủ cũng có thể biến tấu để phù hợp với khí hậu của người Việt Nam đặc trưng là mái ngói dốc, 30 – 45%, giúp thoát nước tốt.

Gửi bình luận

Yêu cầu nhập email ( sẽ được ẩn ). Phần bắt buộc phải nhập có đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TƯ VẤN THIẾT KẾ

0904.744.835 Chat Online