Trang chủ » Tin tức » Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng không gian mới lạ

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng không gian mới lạ

Thiết kế biệt thự 3 tầng dưới đây sẽ khiến bạn thích mê bởi sự bố trí nội thất có sự kết nối giữa không gian trong nhà với ngoài trời liên tiếp, tạo nên sự mới mẻ.

biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Biệt thự hiện đại 3 tầng có gara ô tô rộng

Căn biệt thự hiện đại 3 tầng được xây dưng trên một vách đồi, trung tâm ngôi nhà được thiết kế xung quanh một sân rộng, sàn gỗ lớn, có hồ bơi vào khu vực sinh sống bên trọng. Sử dụng các lớp cửa kính để kết nối giữa các không gian trong và ngoài biệt thự, không gian sinh hoạt đến không gian giải trí.

thiết kế biệt thự

Nội thất bố trí không có sự ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài, sử dụng màu xanh thiên thanh dịu mát

Tầng 1 của căn biệt thự là phòng khách và phòng ăn được nối tiếp nhau. Bên ngoài là tiểu cảnh sân vườn khá tự nhiên, đầy đủ cây xanh, đá, gỗ các đồ nội thất bên trong và bên ngoài bố trí tự do mà chưa tuân theo trật tự nào.

biệt thự hiện đại 3 tầng

Tiểu cảnh cây xanh bên ngoài để không khí trong lành

Thoạt nhìn khá giống không gian quán cà phê. Nội thất có sự kết hợp hài hòa giữa gỗ, vải có họa tiết kể sinh động và sofa hiện đại.

biệt thự hiện đại 3 tầng

Không gian đươc trang trí giống như một quán cà phê độc đáo để bớt đi sự nhàm chán

Nhìn bên ngoài đây là một không gian kiến trúc xanh, hấp dẫn. Các đường nét đều rất khỏe khoắn và có sức hút. Trong và ngoài biệt thự hiện đại 3 tầng đều lấy cảm hứng tự do làm chủ đạo.

biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp

Đèn trang trí, tranh treo tường đều thể hiện chủ có chất nghệ sĩ, ghế vải bọc họa tiết sinh động

Không gian sinh hoạt ta cảm nhận có sự kết nối chặt chẽ, xóa mờ giữa nội thất và thất  kết nối mật thiết dường như nó bị xóa mờ đi sự phần biệt giữa nội thất và ngoại thất.

thiết kế biệt thự đẹp

Sàn gỗ được sử dụng phổ biến trong các biệt thự không trơn mà sang trọng

Bên ngoài là các bậc thềm đá xanh. Việc sử dụng đèn trang trí cũng được bố trí khéo léo vừa để trang trí căn nhà thêm phần lãng mạn, vừa cung cấp thêm ánh sáng  cho căn biệt thự, để tạo thêm phần lãng mạn.

biệt thự hiện đại đẹp

Nhìn vào nội thất gỗ cách trang trí ta thấy hơi giống với phong cách  nội thất phòng khách trong cách gia đình ở nước ta thời bao cấp

Biệt thự hiện đại 3 tầng hệ thiết kế cầu thang hiện đại với khung thép, gỗ và kính làm cho không gian luôn luôn sáng, có gió nắng vào phòng.

biệt thự hiện đại 3 tầng

Cầu thang bằng gỗ và kính

biệt thự hiện đại đẹp

Phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại, lịch sự

 

Gửi bình luận

Yêu cầu nhập email ( sẽ được ẩn ). Phần bắt buộc phải nhập có đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

TƯ VẤN THIẾT KẾ

0904.744.835 Chat Online